Chính sách kinh doanh HICEM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: hàng hóa giao đến sẽ được đổi trả miễn phí khách hàng phát hiện hàng bị rách, bể, vỡ; hàng bị ướt hoặc bị vón cục bên trong.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG: hàng hóa sẽ được nhận lại khi khách hàng không sử dụng hết với các điều kiện như sau:

  • Hàng được trả lại phải còn hạn sử dụng
  • Hàng được trả lại phải còn nguyên vẹn bao bì và còn mới như lúc chúng tôi giao hàng cho quý khách
  • Chúng tôi chỉ nhận lại hàng khi khách hàng không sử dụng hết trong vòng 20 ngày kể từ lúc chúng tôi giao hàng cho quý khách
  • Chi phí vận chuyển phát sinh: tùy theo mỗi trường hợp do sự khác biệt về số lượng đổi trả và địa điểm công trình

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

  • Miễn phí giao hàng nội thành Hồ Chí Minh ngoại trừ các quận: Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh. Phí giao hàng cho các quận này sẽ được thỏa thuận cho mỗi đơn hàng cụ thể.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh khác: giao hàng miễn phí ra chành xe do khách hàng chỉ định trong nội thành Hồ Chí Minh. Trong trường hợp khách hàng cần giao hàng tận nơi, chi phí giao hàng sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng hàng của từng đơn hàng cụ thể.

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ:

Trong trường hợp khách hàng chưa tin tưởng chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp hoặc khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi có quyết định chính thức có sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp cho dự án/công trình của quý khách hàng hay không, chúng tôi có thể cung cấp hàng mẫu để khách hàng dùng thử và kiểm tra, trải nghiệm trước khi ra quyết định mua hàng. Hàng mẫu và các chi phí liên quan đến việc cung cấp, sử dụng hàng mẫu sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí 100%.

Chia sẻ: